Giới Thiệu

Giới thiệu về Vihako

Công ty Cổ phần SX &TM Việt Hàn TLP
Địa chỉ: Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Vihako Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 0986688335 | 0243.2015.866
Giấy CNĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 0500572326 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 15/11/2007

Logo và slogan công ty

Vị trí nhà máy và văn phòng đại diện Vihako

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Sứ mệnh Vihako

  • Vihako được hình thành với sứ mệnh xây dựng, sản xuất và cung cấp các sản phẩm về bông gòn , bông polyester chất lượng, an toàn và thân thiện với người dùng.
  • Với phương châm khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn xây dựng, phát triển những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn Vihako

  • Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bông gòn hàng đầu Việt Nam
  • Năm 2027 – Vihako sẽ có mặt trong mọi gia đình, đồng hành với mọi công dân Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần SX &TM Việt Hàn TLP (VIHAKO)  đặt giá trị cốt lõi là nhân tố CON NGƯỜI. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, đối tác. Xây dựng, tuyển chọn đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.
Vihako luôn nồng nhiệt chào đón các ứng viên, những người muốn đến với Vihako bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Vihako mong muốn tìm kiếm các ứng viên có kiến thức, kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên, quản lý. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để mỗi người có cơ hội biến kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển của Vihako. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân để giúp mọi người vừa phát triển nghề nghiệp, vừa đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Nguồn lực con người chính là nền tảng dẫn đến thành công cho doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay đa quốc gia. Chúng tôi luôn xác định “Các công ty ngày nay thành công hay không là do phẩm chất, trình độ, và sự gắn bó của công nhân viên đối với công ty”. Do đó, Vihako luôn quan tâm và hướng tới việc xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, gắn bó với Công ty,  kết hợp hài hoà giữa kinh nghiệm và tri thức, có ý chí và tinh thần đoàn kết để đạt mục tiêu cao độ.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang áp dụng những chính sách thu hút nhân tài với môi trường làm việc tốt, cởi mở cùng các chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm tìm ra những nhân viên phù hợp với từng vị trí trong công ty. Con người Vihako luôn tràn đầy nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở.

Chúng tôi tâm đắc triết lý: “Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo ra những chiến lược tương lai tốt nhất”.

Gia nhập Vihako để khẳng định năng lực của chính mình, để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc.

Sản phẩm dịch vụ

Hiện tại, Vihako chuyên:

  1. Nhập khẩu bông gòn xơ
  2. Xuất khẩu bông gòn
  3. Sản xuất bông gòn

Công ty Cổ phần SX & TM Việt Hàn TLP (VIHAKO)  được thành lập từ năm 2007 đến nay, sau chặng đường gần 10 năm hoạt động và phát triển, VIHAKO đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực Sản xuất bông tấm, ruột đệm, xơ polyester tổng hợp tái sinh và nguyên sinh; Nhập khẩu – Phân phối các loại xơ polyester của các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan…

Công ty Việt Hàn TLP gắn liền với thương hiệu VIHAKO được nhiều người biết dến cho các sản phẩm Đệm thương hiệu VIHAKO, các loại bông tấm,ruột đệm, bông lọc, bông AF,AC, bông đánh tơi, vải không dệt Poly, đế làm thảm chống trơn đầy đủ kích thước theo đơn đặt hàng với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài…

Bên cạnh đó VIHAKO còn là nhà phân phối chính thức tại thị trường nội địa các sản phẩm xơ polyester đã được cấp giấy chứng nhận OEKO – TEX Standard 100 , GRS certificate. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước như: xơ rỗng, xơ màu, xơ đặc có dầu, không dầu…từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam…

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, lãnh đạo có tầm nhìn, kinh nghiệm dày dặn, nắm chắc thị trường và thiết lập quan hệ mật thiết với các đối tác chiến lược Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam… VIHAKO  hướng đến mục tiêu mang đến Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ. Sau một thời gian hoạt động, VIHAKO  đã chứng tỏ được uy tín và sự vững mạnh của mình, thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ làm Đối tác –  Đại lý

Công ty Cổ phần SX &TM Việt Hàn TLP
Địa chỉ: Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Vihako Thường Tín, Hà Nội
Hotline 24/7: 0986688335 | 0243.2015.866
Liên hệ làm Đối tác sản xuất:
Mobile: 098 6688 335 –  0936.969.989
Email: vihako2020@gmail.com/ tramy.vihako@gmail.com
Website: https://vihako.com